LYRIC
- Tamil Version
- English Version
- Musical Chords
En Neethiyai song lyrics IN TAMIL VERSION
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர்
உமக்காய் காத்திருப்பேன்
உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன்
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன்
இயேசையா – என் நீதி நீர்தானைய்யா
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும்
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது
நிரந்தர சுதந்திரம் இது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
ஆபத்து காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர்
கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என்
பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளீர்
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் – என்னை
நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல்
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர்
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
En Neethiyai song lyrics IN ENGLISH VERSION
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
En Nyayathai Pattapagal Polaakkuveer -2
Umakkaai Kathirupaen
Ummai Patrikolluvaen
Um Vaarthaiyaal Thirupthiaavaen
Um Samugathil Agamagizhvaen -2
Yessaiya Yessaiya Yessaiya
En Neethi Neerthannaiya – 2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
En Nyayathai Pattapagal Polaakkuveer
Thunmaargarin Selva Thritchaiyai Paarkilum
Neethimaan Ennudaiya Konjam Nallathu -2
Niranthara Suthantharam Ithu
En Karthar Enakku Neer Thanthathu
Niththam Perugum Kirubai Kondathu
En Karthar Enakku Neer Thanthathu -2
Yessaiya Yessaiya Yessaiya
En Neethi Neerthannaiya – 2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
Aabathu Kaalathil Vetkkam Adaivathillai Naan
Panjakaalathilum Ennai Thirupthiaakuveer – 2
Karthare Thangugireer En
Paadhayil Nokkamaiulleer
En Vazhigal Ondrum Pisaguvathillai
En Adiyai Uruthi Paduthugireer – 2 (Ennai)
Yessaiya Yessaiya Yessaiya
En Neethi Neerthannaiya – 2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
En Nyayathai Pattapagal Polaakkuveer
Nanpagal Mattum Athigaathigamaai
Pragasikum suriyan pol
En padhaigal ellam Athigaathigamaai
Pragasika seipavar Neer -2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
No comments yet