LYRIC
- Tamil Version
- English Version
- Musical Chords
Isravelin Thuthigalil song lyrics IN TAMIL VERSION
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே -2 ஓ..ஹோ …..
வாக்குகள் பல தந்து அழைத்து வந்தீர்
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கி சுமந்தீர் -2
இனி நீர் மாத்திரமே நீர் மாத்திரமே
நீர் மாத்திரமே எங்கள் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயம் எடுப்போம் -இஸ்ரவேலின்
1. எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வந்தீர்-2
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர்
சிறுமையின் ஜனம் எம்மை உயர்த்தி வைத்தீர் -2 -இனி நீர்
2. செங் கடலை கண்டு சோர்ந்து போனோம்
யோர்தானின் நிலை கண்டு அஞ்சி நின்றோம் -2
பயப்படாதே முன்செல்கிறேன்
என்றுரைத்து எம்மை நடத்தி வந்தீர் -2 -இனி நீர்
3. எதிரியின் படை எம்மை சூழும் போது
ஓங்கிய புயம் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர் -2
பாட செய்தீர் துதிக்க செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்க செய்தீர் -2 -இனி நீர்
Isravelin Thuthigalil song lyrics IN ENGLISH VERSION
Isravelin thuthigalil vaasam seiyum
Engal dhevan neer parisutharea -2 Oh..hoo..
Vaakugal pala thanthu Azhaithu vantheer
Oru thanthai pola emmai thooki sumantheer -2
Eni neer maathiramae…Neer maathiramae
Neer maathiramae engal sonthamaneer
Ummai Aarathipom aarparipom
Um naamathinaal entrum jeyam edupom -Isravelin
1. Ethirkaalam illaamal yenghi nintrom
kaalathai padaithavar thedi vantheer -2
Siraiyiruppai maatri thantheer
Sirumaiyin janam emmai uyarthi vaitheer -2 -Eni neer
2. Seng kadalai kandu sornthu ponom
Yordanin nilai kandu anji nintrom -2
Payappadathea munselkiren
Entruraithu emmai nadathi vantheer -2 -Eni neer
3. Ethiriyin padai emmai soolum pothu
Ongiya puyam kondu yutham seitheer -2
Paada seitheer thuthikka seitheer
Ericovin mathilkalai idikka seitheer -2 -Eni neer
Isravelin Thuthigalil song lyrics MUSIC CHORDS
isravElin thuthikaLil vasam seyyum
engkaL thEvan nIr parisuththarE — 2
o vakkukaL pala thanthu azhaiththu vanthIr
oru thanthai pOla emmai thUkkisumanthIr — 2
ini nIr mathramE nIr mathramE
nIr mathramE engkaL sonthamanIr
உம்மை
ummai aarathippOm aarpparippOm
um namaththinal enRum jeyametuppOm
— இஸ்ரவேலின்
— isravElin
ethirkalam illamal eengki ninROm
kalaththai pataiththavar thEti vanthIr — 2
siRaiyiruppai maRRi thanthIr siRumaiyin
janam emmai uyarththi vaiththIr — 2
— இனி நீர்
— ini nIr
sengkatalai kaNtu sOrnthu pOnOm
yOrthanin nilaikaNtu anysi ninROm — 2
payappatathE mun selkiREn enRuraiththu
எம்மை
emmai nataththi vanthIr — 2
— இனி நீர்
— ini nIr
ethiriyin patai emmai sUzhumpOthu
oongkiya puyam koNtu yuththam seythIr — 2
patas seythIr thuthikkas seythIr
erikOvin mathilkaLai itikkas seythIr — 2
— இனி நீர்
— ini nIr
No comments yet