LYRIC
- Tamil Version
- English Version
- Musical Chords
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar IN TAMIL VERSION
நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார்-2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை
Chorus
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2
Stanza 1
1.உடன் இருந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
உடன் இருந்தோர் உடைந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
Chorus
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2
Stanza 2
2.ஆயிரங்கள் பிரிந்து சென்றும்
நீர் என் சபையை மறக்கவில்லை-2
உடைந்து போன மந்தையிலும்
பெரிதான மந்தையை தந்தவரே-2
Chorus
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-4
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar IN ENGLISH VERSION
Narkiriyai ennil thuvangiyavar
Mudivu pariyantham nadathiduvaar-2
Azhaiththa naal muthal indru varai
Um valakkil ondrum thavaravillai
Udaikkappatta nerathilum
Um kaippidi irukkam kurayavillai
Chorus
Azhaithavare azhaithavare
En oozhiya adithalamae-2
En vegumathi meer thaanae-2
Stanza 1
1.Udan irunthoor pirinthu sendrum
Neenga ennai vilagavillai
Udan irunthor udainthu sendrum
Neenga ennai vilagavillai
Mudinthathendru ninaiththavar mun
Thalirththa kolaai niruthineerae
Ularnthathendru nagaithavar mun
Thalirththa kolaai niruththineerae
Chorus
Azhaithavare azhaithavare
En oozhiya adithalamae-2
En vegumathi meer thaanae-2
Stanza 2
2.Aayirangal pirinthu sendrum
Neer en sabayai marakkavillai-2
Udainthu pona manthayilum
Perithaana manthayai thanthavarae-2
Chorus
Azhaithavare azhaithavare
En oozhiya adithalamae-2
En vegumathi meer thaanae-2
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar MUSIC CHORDS
Chorus
Azha
En
Stanza 1
1.
Chorus
Azha
En
Stanza 2
2.
Chorus
Azha
En
No comments yet